การบริการหลังการขาย

ดูแลตลอดอายุการใช้งาน

การบริการหลังการขาย ไม่มีค่าบริการรายเดือน รายปีให้ลำบากใจ ดูแลตลอดอายุการใช้งานฟรี

การบริการออนไลน์

ปรึกษา ดูแล แก้ไข ด้วยระบบอินเตอร์เน็ต บริการตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อโปรแกรมมีปัญหา บริการฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

ล้างระบบ ซ่อมแซม

การจัดวางฐานข้อมูลใหม่ สร้างเมนู เมื่อลงวินโดว์ใหม่ ซ่อมแซมระบบโปรแกรมกรณีมีปัญหา ฟรีไม่มีค่าบริการต่างๆ

จัดหาอุปกรณ์

ทางเรามีบริการจัดหาอุปกรณืให้ลูกค้าตามความต้องการ โดยสินค้าอยู่ในการรับประกัน เพื่อให้ได้อุปกรณืที่เหมาะสมกับการใช้งาน

การดูแล การบริการหลังการขาย

ดูแลตลอดอายุการใช้งาน

ด้วยการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เราได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีบริการดูแลรักษาโปรแกรมให้ฟรีทุกพื้นที่ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเพียงลูกค้าเชื่อมต่อ Internet เท่านั้น เรามั่นใจในบริการของเราเหมือนท่านเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา

บริษัทของเราได้มีการพัฒนาซอฟท์แวร์หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณของธุรกิจ ยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรมของเรายังมีความสามารถในการที่จะรองรับข้อมูลและความหลากหลาย ให้พอเหมาะกับความจำเป็นในธุรกิจ เรามีทีมงานขายที่เป็นมืออาชีพที่จะช่วยวิเคราะห์ธุระกิจของลูกค้าว่าเหมาะสม กับซอฟท์แวร์แบบไหนประเภทไหนซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประโยนช์สูงสุดนอกจากนี้บริษัทนั้นไม่จำกัดการขายโปรแกรมซอฟท์แวร์เพียงอย่างเดียว แต่ทางบริษัทฯยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาโปรแกรม(Programmer) POS เพื่อแก่ไขเพิ่มเติมตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งจำเป็นต่อธุรกิจของลูกค้าเสมือนธุรกิจนั้นอยู่ในมือคุณ

เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคพิเศษ ทำหน้าที่ฝึกฝนอบรมในการใช้งานโปรแกรม ที่เราจำหน่ายไป เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะฝึกฝนและทดสอบ เพื่อที่จะให้นายจ้างมั่นใจในระบบการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ งานของบริษัทฯ ไม่เพียงเท่านี้ แต่ทางบริษัท ฯ ยังมีบริการหลังการขาย และบริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในประสิทธิภาพในการทำงานปรัชญาการทำงาน

บริษัท ฯ เชี่อว่าไม่ว่าคอมพิวเตอร์จะฉลาดแค่ไหนก็ไม่มีประโยชน์อะไรถ้าปราศจากความฉลาดจากมนุษย์ ทำไมเราไม่คิดวิธีที่เพิ่มคุณค่าทางบริการ ดังนั้นการที่ลูกค้าเลือกที่จะซื้อซอฟท์แวร์ของเรานั้น ก็เหมือนซื้อทีมงานเป็นของเราเองบริษัทของเรามีลูกค้าอ้างอิงในหลายประเทศดังนี้ ในประเทศไทย สิงคโปร์ ตะวันออกกลางออสเตรเลีย อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาชนจีนและเกาะกวม