มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 30 ปี ที่ผ่านมา

บริษัทของเรา เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านซอฟท์แวร์ ซึ่งเริ่มก่อตั้ง ตั่งแต่ปี 2532 เป็นต้นมา และเป็นศูนย์กลางการพัฒนาด้านซอฟท์แวร์ โดยมีจุดประสงค์ที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ และวิธีการจัดการแก้ปัญหาในด้านการส่งเสริมการขาย ด้านพนักงาน ในธุรกิจด้านต่างๆ โดยเฉพาะการวางแผนการตลาดในธุรกิจ ด้านโรงแรม ร้านอาหาร, เครื่องดื่ม


สินค้าและบริการ

บริษัทของเราได้มีการพัฒนาซอฟท์แวร์หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณของธุรกิจ ยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรมของเรายังมีความสามารถในการที่จะรองรับข้อมูลและความหลากหลาย ให้พอเหมาะกับความจำเป็นในธุรกิจ เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ที่จะช่วยวิเคราะห์ธุระกิจของลูกค้าว่าเหมาะสมกับซอฟท์แวร์แบบไหนประเภทไหน ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประโยนช์สูงสุด นอกจากนี้ บริษัทของเรานั้นไม่จำกัดการขายโปรแกรมซอฟท์แวร์เพียงอย่างเดียว แต่ทางบริษัทฯ ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาโปรแกรม (Programmer) เพื่อแก้ไขเพิ่มเติมตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งจำเป็นต่อธุรกิจของลูกค้าเสมือนธุรกิจนั้นอยู่ในมือคุณ


เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคพิเศษ ทำหน้าที่ฝึกฝนอบรมในการใช้งานโปรแกรมที่เราจำหน่ายไป เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะฝึกฝนและทดสอบ เพื่อที่จะให้นายจ้างมั่นใจในระบบการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบงานของบริษัทฯ ไม่เพียงเท่านี้ แต่ทางบริษัท ฯ ยังมีบริการหลังการขาย และบริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในประสิทธิภาพในการทำงานปรัชญาการทำงาน

85%

ระบบโรงแรม

95%

ระบบร้านอาหาร

80%

ระบบร้านค้า

90%

ระบบรีสอร์ท

คติและความเชื่อมั่น

ผมเชี่อว่าไม่ว่าคอมพิวเตอร์จะฉลาดแค่ไหนก็ไม่มีประโยชน์อะไรถ้าปราศจากความฉลาดจากมนุษย์ ทำไมเราไม่คิดวิธีที่เพิ่มคุณค่าทางบริการ ดังนั้นการที่ลูกค้าเลือกที่จะซื้อซอฟท์แวร์ของเรานั้น ก็ เหมือนซื้อทีมงานเป็นของเราเอง

เรามีลูกค้าอ้างอิงในหลายประเทศดังนี้ ในประเทศไทย สิงคโปร์ ตะวันออกกลางออสเตรเลีย อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาชนจีนและเกาะกวม ในปัจจุบันโปรแกรมบริหารร้านอาหารมีความจำเป็นต่อร้านอาหารอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็ก , ใหญ่, หรือมีหลายสาขา หรือไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอื่นๆ อาทิเช่นร้านกาแฟ, ร้านอาหารตามห้างสรรพสินค้า

สรวิศิษฏ์ ศรีบุญเรือง

ผู้จัดการทั่วไป
เบอร์ส่วนตัว
089-4615432
093-6695846

สามารถโทรสอบถามผมได้ตลอดเวลาครับ 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชกาล รับปรึกษา แนะนำโปรแกรมการใช้งานที่เหมาะสมกับระบบของร้านให้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ