จำนวนผู้แวะเยี่ยมชม
มีผู้เข้าเยี่ยมชม
580865
คน ตั้งแต่ มกราคม 2535
รับชำระเงินผ่าน Paypal
ชำระเงินชุดโปรแกรม
ชำระเงินชุดโปรยกชุด
ชำระเงินชุด Tablet
สาธิตการทำงานเต็มระบบ
คู่มือการใช้งานเต็มระบบ
สาธิตระบบ Pole Display
การบริการ
การดูแล การบริการหลังการขายด้วยการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เราได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีบริการดูแลรักษาโปรแกรมให้ฟรีทุกพื้นที่ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมงโดยเพียงลูกค้าเชื่อมต่อ Internet เท่านั้น เรามั่นใจในบริการของเราเหมือนท่านเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา


บริษัทของเราได้มีการพัฒนาซอฟท์แวร์หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณของธุรกิจ ยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรมของเรายังมีความสามารถในการที่จะรองรับข้อมูลและความหลากหลาย ให้พอเหมาะกับความจำเป็นในธุรกิจ เรามีทีมงานขายที่เป็นมืออาชีพที่จะช่วยวิเคราะห์ธุระกิจของลูกค้าว่าเหมาะสมกับซอฟท์แวร์แบบไหนประเภทไหนซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประโยนช์สูงสุดนอกจากนี้บริษัทนั้นไม่จำกัดการขายโปรแกรมซอฟท์แวร์เพียงอย่างเดียวแต่ทางบริษัทฯยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาโปรแกรม (Programmer) POS เพื่อแก่ไขเพิ่มเติมตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งจำเป็นต่อธุรกิจของลูกค้าเสมือนธุรกิจนั้นอยู่ในมือคุณ

เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคพิเศษ ทำหน้าที่ฝึกฝนอบรมในการใช้งานโปรแกรมที่เราจำหน่ายไป เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะฝึกฝนและทดสอบ เพื่อที่จะให้นายจ้างมั่นใจในระบบการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ งานของบริษัทฯ ไม่เพียงเท่านี้ แต่ทางบริษัท ฯ ยังมีบริการหลังการขาย และบริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในประสิทธิภาพในการทำงาน


ปรัชญาการทำงาน
บริษัท ฯ เชี่อว่าไม่ว่าคอมพิวเตอร์จะฉลาดแค่ไหนก็ไม่มีประโยชน์อะไรถ้าปราศจากความฉลาดจากมนุษย์ ทำไมเราไม่คิดวิธีที่เพิ่มคุณค่าทางบริการ ดังนั้นการที่ลูกค้าเลือกที่จะซื้อซอฟท์แวร์ของเรานั้น ก็เหมือนซื้อทีมงานเป็นของเราเอง


บริษัทของเรามีลูกค้าอ้างอิงในหลายประเทศดังนี้ ในประเทศไทย สิงคโปร์ ตะวันออกกลางออสเตรเลีย อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาชนจีนและเกาะกวมด้วยความเคารพอย่างสูงนายสรวิศิษฏ์ ศรีบุญเรือง
สงวนลิขสิทธิ์โดย © โปรแกรมร้านอาหาร โปรแกรมโรงแรม ที่ได้รับการตอบรับมากที่สุด ต้อง Business Shops All Right Reserved.

ติดประกาศ: 2009-08-11 (4759 ครั้ง)

[ ย้อนกลับ ]

ผู้ผลิตและจำหน่ายโปรแกรมบริหารร้านอาหาร